Làm Đẹp

HIFU là gì? Những thắc mắc bạn thường gặp về HIFU

Hifu La Gi

Hifu La Gi

 

HIFU là gì? và những thắc mắc mà Mayu luôn nhận được về liệu trình siêu trẻ hóa nâng cơ này nên Mayu sẽ tổng hợp các FAQ trong bài viết này nhé:
HIFU là gì? 
HIFU Liftera là công nghệ trẻ hóa không phẫu thuật được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc hoạt động dựa trên nguyên lý sóng siêu âm hội tụ, tác động vi điểm xuyên qua bề mặt da vào đến độ sâu 4.5mm, tạo nhiệt lượng ổn định từ 60-70 độ C. Với 3 độ sâu khác nhau, HIFU Liftera tác động toàn diện tới lớp biểu bì (1,5mm) lớp trung bì (3mm) và lớp cơ nông SMAS (4,5mm).

Sóng siêu âm HIFU LIFTERA có bước sóng sâu, tác động được đến lớp SMAS của da (khu vực nằm dưới da từ 3 – 4.5mm, ngay bên dưới phần mỡ dưới da, nơi tập trung các sợi cân cơ liên kết phần cơ với phần da bên trên). Lớp SMAS là nơi sản sinh Collagen & Elastin nhiều nhất trên da.

Tại lớp SMAS, sóng siêu âm HIFU LIFTERA sẽ tạo ra các cột nhiệt để phá hủy Collagen già yếu, tăng sinh Collagen & Elastin mới một cách mạnh mẽ. Nhờ đó, khách hàng có thể tận hưởng làn da mới săn chắc, đàn hồi, không còn lo ngại về nếp nhăn và chảy xệ.

HIFU tại Mayu khác gì so với các công nghệ HIFU trên thị trường?
Tại Mayu Spa sử dụng công nghệ HIFU Liftera với đầu Pen có diện tích bề mặt nhỏ có thể di chuyển tới những khu vực nhỏ, hẹp khó điều trị mà Hifu truyền thống không thể can thiệp được như vùng chữ T (rãnh mũi má, bọng mắt, trán), vùng mắt, vùng khóe miệng, rãnh cười…..
HIFU có đau không?
HIFU tại Mayu đảm bảo an toàn và không đau. Với Liftera TDT (Thermal Diffusion Treatment) là công nghệ không đau đầu tiên và tiên tiến nhất Hàn Quốc do phát xung đơn điểm giảm đau tối đa, không gây tổn thương cho bề mặt da. HIFU Liftera đã được FDA chứng nhận 100% an toàn và hiệu quả.
HIFU thực hiện trong bao lâu? Có kiêng cử gì sau khi điều trị?
Với liệu trình HIFU, khách hàng chỉ cần 60 phút điều trị và không cần mất thêm thời gian nghỉ dưỡng. Có thể ăn uống, sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị.
HIFU thực hiện bao nhiêu lần để thấy kết quả? Mỗi lần cách nhau bao lâu?
Với HIFU thì chỉ cần sau lần điều trị đầu tiên là đã thấy ngay kết quả tức thì và sẽ hiệu quả càng rõ rệt hơn sau từ 1-3 tháng khi các Collagen được tái tạo dần sau khi thực hiện liệu trình.
Để duy trì kết quả 1 cách tốt nhất, Mayu khuyến nghị khách hàng thực hiện HIFU sau mỗi 3 tháng.
Liên hệ ngay với MAYU Spa để được thực hiện liệu trình HIFU Liftera với giá ưu đãi nhất nhé