Làm Đẹp

HIFU hoạt động như thế nào? – Mayu Esthetic Japanese Spa

Cùng tìm hiểu về cách hoạt động của công nghệ trẻ hóa da ???????????????? đang rất được ưu chuộng tại MAYU Japanese Spa nhé. ????
 
???????????????? ????????̀ ????????̀? ????‍♀️
HIFU (viết tắt của High Intensity Focused Ultrasound) là công nghệ trẻ hóa da – nâng cơ – xóa nhăn thế hệ mới, được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả. Hifu là phương pháp nâng cơ với hiệu quả tương đương Phẫu thuật thẩm mỹ – giúp cho cơ và da săn chắc hơn, định hình lại toàn bộ khuôn mặt cũng như làm giảm đi các nếp nhăn li ti trên mặt.
 
???????????????? ????????????̣???? đ????̣̂???????? ????????????̛ ????????????̂́ ????????̀????? ????‍♀️
HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm với tần số 7 – 4Hz tác động vào các lớp biểu bì cơ dưới da, là nơi tập trung sản sinh collagen và eslatin nhiều nhất
 
Với 3 độ sâu khác nhau, Hifu tác động toàn diện tới 3 lớp bao gồm:
???? Lớp biểu bì – Dermis (1,5mm)
???? Lớp trung bì – Retinacular cutis (3mm)
???? Lớp cơ nông – SMAS (4,5mm).
 
???? Áp dụng công nghệ ???????????? (???????????????????????????? ???????????????????????????????????? ????????????????????????????????????) – Sóng siêu âm khi xuyên sâu lớp biểu bì sẽ phát tán năng lượng nhiệt phá hủy collagen cằn cỗi, kích thích sản sinh collagen và elastin mới làm đầy các nếp nhăn, rãnh nhăn ngoài da, đồng thời kéo co lại các sợi cơ, bó cơ dưới da.
 
Lúc này cơ mặt sẽ được kéo lên cao, săn gọn lại, các vùng chảy xệ như trán, gò má, nọng cằm cũng được nâng lên. Tình trạng sụp mí, xệ cơ hay nọng cằm lập tức được cải thiện.