Làm Đẹp

Vì sao LYMPHATIC MASSAGE trở thành trào lưu làm đẹp thế giới?

August Promotion Lymphatic Massage

Body Detox & Slimming (Lymphatic Massage) – Phương pháp trị liệu được rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng thế giới lựa chọn.⭐️
Chỉ có tại Mayu Japanese Esthetic Spa.

HỆ BẠCH HUYẾT (Lymphatic System) LÀ GÌ?

Hệ bạch huyết là mạng lưới các mô và cơ quan giống như hệ thống miễn dịch của cơ thể, giúp duy trì sự cân bằng chất lỏng , chống nhiễm trùng, nhiễm khuẩn và đào thải độc tố bên trong cơ thể.

Massage hệ bạch huyết giúp tăng tốc độ vận chuyển dịch bạch huyết (chất lỏng với các tế bào bạch cầu) thông qua hệ thống mạch bạch huyết, làm tăng hệ miễn dịch cho cơ thể. Do đó mà hệ bạch huyết khỏe mạnh đồng nghĩa với một làn da đẹp, cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng cân đối, theo đúng nghĩa LÀM ĐẸP TỪ BÊN TRONG.

VÌ SAO MASSAGE LYMPHATIC TRỞ THÀNH TRÀO LƯU LÀM ĐẸP THẾ GIỚI?

Theo như Anne Bramham – nhà sang lập Hội đồng Chứng nhận Giáo dục và Trị liệu Spa Nâng cao (Advanced Spa Therapy and Education Certification Council) cho biêt:
“Massage Hệ Bạch Huyết trở nên phổ biến gần đây bởi vì nó đạt được công dụng mà mọi người tìm kiếm bấy lâu nay, đó là Giải Độc. Đó là cách thực sự để mang lại sự trẻ hóa tự nhiên cho cơ thể.”
Ngoài ra, phương pháp trị liệu này còn được xem là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn, KHÔNG xâm lấn hiệu quả nhất hiện nay.

Các người mẫu và ngôi sao thế giới như Hailey Baldwin, Elsa Hosk, Kelsey Merritt, Shay Mitchell….. đều chọn Massage Hệ Bạch Huyết là phương pháp làm đẹp chủ yếu.

???? Nguồn trích dẫn:
USA TODAY: https://www.usatoday.com/…/lymphatic-massage-w…/4532617002/…

ELLE: https://www.elle.com/…/a271998…/lymphatic-drainage-massage/…

TRẢI NGHIỆM BODY DETOX & SLIMMING (Massage Hệ Bạch Huyết) chỉ với 990,000vnđ. Dành cho khách hàng lần đầu sử dụng liệu trình BODY DETOX & SLIMMING tại Mayu Spa.

Hãy nhanh nhanh book lịch đến với Mayu để nhận được những ưu đãi mới nhất và tốt nhất nào